Làm thế nào bạn có thể bảo vệ máy ảnh camera quan sát bên ngoài của bạn

Trong trường hợp bạn đặt một hệ thống Lap dat camera quan sat trong nhà và lập trình để đặt camera an toàn bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy nhiều tiêu chí bạn cần xem xét. Camera bảo vệ của bạn phải có khả năng đối mặt với mọi rối loạn thời tiết có thể đạt được hoặc đơn giản là phá hoại.

Mẹo về cách chống thời tiết cho máy ảnh ổn định của bạn

Nhiệt độ nghiêm trọng gây nguy hiểm cho bất kỳ thiết bị điện tử. Trong trường hợp bạn sống ở khu vực nơi mùa hè đặc biệt rất nóng hoặc thậm chí mùa đông thì lạnh buốt, hãy đảm bảo kiểm tra thứ hạng nhiệt độ của máy ảnh. Nếu nhiệt độ định mức không đủ để quản lý bất kỳ sóng nhiệt hoặc bão tuyết cơ hội nào, thì bạn sẽ cần phải trang bị cho máy ảnh kỹ thuật số của mình một vỏ bảo vệ có chứa máy sưởi cùng với một người ngưỡng mộ.

Máy sưởi được thiết lập để bật cơ học một khi nhiệt độ sẽ giảm quá nhiều phụ thuộc vào bộ điều chỉnh nhiệt bên trong nhìn qua. Nó cũng sẽ tự động thay đổi khi nhiệt độ bắt đầu tăng trước đó đã đề cập đến ngưỡng đã chọn. Tất cả điều này xảy ra mà không có sự can thiệp nào, và đó là điều cần thiết để giải thích cho bất kỳ biến động quá mức nào về nhiệt độ. Theo kiểu rất giống nhau, quạt sẽ bật nếu nhiệt độ quá ấm và có thể tắt sau khi đã ổn định.

Trong khi vỏ máy ảnh kỹ thuật số cung cấp chi phí ban đầu cho thủ tục của bạn, nó thực sự là một phương tiện để bảo vệ khoản đầu tư của bạn trong khoảng thời gian kéo dài đó. Nếu bạn liếc nhìn để có một bộ phận hỗ trợ và bộ gia nhiệt, hãy đảm bảo rằng điện áp phù hợp với điện áp của máy ảnh của bạn để nó hoạt động đầy đủ khi chạy lên.

Hơn nữa, nhiệt độ, vỏ máy ảnh của bạn phải sẵn sàng để tránh thiệt hại do bụi hoặc nước xâm nhập. Điều này thường được tính bằng điểm IP (An toàn xâm nhập). Các hạt rắn nhỏ có thể làm hỏng các công cụ của bạn bất cứ khi nào chúng đạt được các thiết bị điện tử và kích hoạt các mạch hạn chế. Tương tự là nước uống chính hãng.

Điểm số IP có hai số thông báo cho bạn phạm vi phòng thủ từ hai hạt mạnh (chữ số đầu tiên) và nước (chữ số tiếp theo). Phạm vi bắt đầu bằng chữ số là từ 0 đến 6. Điểm 0 cho thấy không có phòng thủ, mặc dù mức 6 biểu thị sự xâm nhập của bụi là không thể đạt được. Mảng của chữ số tiếp theo là từ 0 đến 8, trong đó cấp 0 có nghĩa là không có phòng thủ và cấp tám có nghĩa là phòng thủ trong khi chìm dưới nước đến độ sâu cụ thể.

Cho đến khi bạn có kế hoạch nhúng máy ảnh của mình dưới nước, bạn không muốn bảo vệ nước uống ở mức 8. Một đánh giá tuyệt vời cho phòng thủ xâm nhập h2o là cấp 4, có thể bảo vệ máy ảnh kỹ thuật số khỏi mưa từ các góc.

May mắn thay, nhiều vỏ máy ảnh đã có điểm IP từ 66 trở lên. Điều này thường là quá đủ để bảo vệ máy của bạn khỏi mọi sự xâm nhập hợp lý. Mặc dù bạn tự tin rằng các máy ảnh sẽ không bị mưa, tuy nhiên bạn phải sở hữu hệ thống phòng thủ chống nước ở mức tối thiểu là 1 do sương hình thành trên máy ảnh kỹ thuật số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *